Chương Trình "Người Trong Nghề" - Chủ đề "CQRS, Event Sourcing, Event-Driven Microservice Architecture"

10-04-2024 11:20

Ngày 09/04 vừa qua, các bạn sinh viên lớp “Đồ án công nghệ phần mềm” vinh hạnh chào đón Anh Trần Cửu Thiên - đại diện công ty TMA Solutions đến tham dự chương trình “Người trong nghề”. Chương trình nhằm mục đích chia sẻ công việc thực tế ngay trong môn học liên quan, kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp liên quan đến môn học.

Tại buổi học này, anh Thiên đã chia sẻ những khái niệm quan trọng trong lĩnh vực phát triển phần mềm và kiến trúc hệ thống, cũng như cung cấp các demo dự án thực tế, các bài tập áp dụng nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm nền tảng kiến thức sau khi ra trường và được làm quen dần với thử thách làm việc chính thức.

Khoa Công nghệ Thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh diễn giả từ Công ty TMA Solutions đã dành thời gian tham dự chương trình.