Thông tin học bổng

Đăng ký học bổng "Hành trang hướng nghiệp" học kỳ 2, NH 2023 - 2024

11-03-2024 23:34

Nhằm khen thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, tích cực trong hoạt động xã hội hoặc những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập. Công ty TNHH phần mềm FPT HCM có những suất học bổng "Hành trang hướng nghiệp" nhằm khuyến khích, động viên  cho các bạn sinh viên Khoa CNTT, trường ĐH Khoa học Tự nhiên tự tin hơn trên con đường học tập phía trước.

HỒ SƠ YÊU CẦU

Tên doanh nghiệp

Số suất

Công ty TNHH phần mềm FPT HCM

• Điểm trung bình tối thiểu: 3 (Thang điểm 4)

• Hồ sơ bao gồm:

Bảng điểm tiếng Việt

CV tiếng Việt

Thư ngỏ

Công Ty VNG5
  • Điểm trung bình tối thiểu: 8.5 (Thang điểm 10)

• 5 sinh viên năm nhất có điểm trung bình HK1/ 2023 - 2024 cao nhất của chương trình cử nhân tài năng

• Hồ sơ bao gồm:

Bảng điểm tiếng Việt

CV tiếng Việt

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Sinh viên đăng nhập trên trang Hệ thống Sinh viên để xem yêu cầu hồ sơ, thông tin từng học bổng và đăng ký:

(Tài khoản đăng nhập: MSSV; Mật khẩu: Ngày tháng năm sinh)

Thời gian đăng ký: từ nay đến hết ngày 20/03/2024

Lưu ý:

• Mỗi sinh viên được nộp hồ sơ  tối đa 2 công ty và nhận học bổng của 1 công ty.

• Sinh viên nhận học bổng Hàng trang hướng nghiệp 1 lần/ năm học

• Bảng điểm tổng kết (bảng scan hoặc ảnh chụp bảng điểm có dấu mộc xin từ phòng Đào tạo)

• Sinh viên chú ý điện thoại và email của các Doanh nghiệp trong trường hợp được hẹn phỏng vấn

Bộ phận Trợ lý sinh viên: tlsv@fit.hcmus.edu.vn