Thông báo về Buổi Hướng dẫn quy trình thực hiện Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp

14-11-2018 11:05

Nhằm khuyến khích sinh viên thực hiện các đề tài tốt nghiệp cũng như giúp sinh viên hiểu rõ về các quy định có liên quan, Khoa Công nghệ Thông tin sẽ tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên Đại học năm tư (và năm ba) các lớp đại trà , Cử nhân tài năng.

• Thời gian: từ 13g00 - 17g ngày 19/11/2018 (Thứ hai)
  • Địa điểm: Giảng đường 2.

Nội dung:

• Trao đổi chung với sinh viên năm 4 (năm 3) về định hướng học tập, nghề nghiệp.
  • Hướng dẫn phân biệt các loại hình tốt nghiệp: khóa luận tốt nghiệp, thực tập tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp.
  • Giới thiệu về các hướng thực hiện đề tài tốt nghiệp (từ các GV).

Buổi gặp gỡ là một trong những giải pháp của Khoa nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc thực hiện các đề tài tốt nghiệp, áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã được giảng dạy.

Bp. TLSV