Cuộc thi Cuộc đua số 2018 - 2019

06-11-2018 08:44

Mục đích, Ý nghĩa:

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 – cuộc Cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ và có tác động to lớn đến sự phát triển của mỗi cá nhân, tổ chức trên toàn cầu. Việc chủ động chuẩn bị phát triển nguồn nhân lực am hiểu công nghệ mới cần nhận được sự quan tâm đúng mức từ sớm. Do đó, chương trình Cuộc đua số 2018-2019 - chủ đề “Xe tự hành”
được tổ chức với mục đích:

• Tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam.
  • Góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc Cách mạng 4.0.

Đối tượng dự thi:
Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học (ĐH) trên toàn quốc. (Tính tới thời điểm đăng ký vẫn đang là sinh viên)

Hình thức thi và quyền thay đổi thành viên:

• Thi theo đội, mỗi đội thi gồm 3 – 4 thành viên thuộc cùng một trường đại học. Khuyến khích đội có 01 người hướng dẫn; người hướng dẫn phải là giảng viên của trường có đội tham gia.
  • Các đội thi được phép thay thế và/hoặc bổ sung tối đa 50% số lượng thành viên ban đầu, và đảm bảo có tối thiểu 2 thành viên ban đầu.
  • Các thay đổi thành viên trước ngày 15/11/2018 do đội thi tự thực hiện theo đường dẫn đăng ký của chương trình.
  • Các thay đổi thành viên sau ngày 15/11/2018 đến hạn thay đổi cuối 28/02/2019 cần có ý kiến chấp thuận bằng văn bản của Trường nơi đội thi theo học.

Lưu ý:

• Link đăng ký dành cho sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên tại đây
  • Hạn chót đăng lý dự thi: 12/11

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi:
Tổng giá trị giải thưởng: 1.570.000.000 VNĐ

Thông tin chi tiết về thể lệ, thí sinh vui lòng xem file đính kèm.

Bp. TLSV

Tập tin đính kèm