Thông báo v/v tham dự tập huấn Tân Sinh Viên hệ Cao đẳng khóa 2018

07-09-2018 11:44

Nhằm giúp Tân sinh viên nắm bắt các thông tin về đào tạo, cơ cấu tổ chức, hoạt động của Khoa. Tạo điều kiện giao lưu giữa các Giảng viên cũng như các sinh viên khóa trên của khoa với TSV.

Trình bày các phương pháp học tập chủ động, giúp TSV vận dụng để hòa nhập tổ trong môi trường học tập mới mẻ, năng động. Bước đầu định hướng nghề nghiệp cho TSV, tạo động lực, ý thức học tập và ý thức tham gia các hoạt động ngoại khóa. Khoa CNTT tổ chức chuỗi hoạt động Đón Tân Sinh viên hệ Cao đẳng với thời gian như sau:

Thời gian: 13:00 - 16:00,  thứ bảy, ngày 08/09/2018

Nội dung:

• Giao lưu cùng Doanh nghiệp và Tân sinh viên

Thời gian: 7:30 - 16:30, chủ nhật, ngày 09/09/2018

Nội dung:

• Tập huấn CDIO, giới thiệu các phương pháp học tập bậc Cao đẳng, giới thiệu các kỹ năng sử dụng các hệ thống phần mềm của Khoa.
  • Giới thiệu khoa CNTT, giao lưu Giảng viên  khoa.

Địa điểm: Giảng  đường 1, Nguyễn Văn Cừ, quận 5

* Lưu ý:

Đây là hoạt động bắt buộc, thiết thực dành cho các bạn Tân sinh viên hệ Cao đẳng khóa tuyển 2018, mong các bạn sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. Trợ Lý Sinh Viên ( tlsv@fit.hcmus.edu.vn)