Thông báo hệ chính quy

Kết quả xét duyệt đăng ký học phần HK3 năm học 2017-2018

05-07-2018 11:14

(Kết quả xét duyệt đăng ký học phần Học kỳ 3, năm học 2017-2018)

Các bạn SV xem kết quả xét duyệt đăng ký học phần Học kỳ 3, năm học 2017-2018 tại website của Trường:  http://www.hcmus.edu.vn, mục Đăng ký học phần.

SV lưu ý:

·              Tất cả trường hợp không thỏa điều kiện tiên quyết / đề nghị học trước đều không được duyệt. Hệ thống sẽ tự động hủy các đăng ký không được duyệt, SV không cần nộp đơn xin hủy.

·              Các trường hợp quên đăng ký thực hành hình thức 1: hệ thống sẽ tự động chuyển SV vào ca thực hành còn chỗ.

·              Môn Khởi nghiệp đã có thông báo về danh sách sinh viên đậu bài test đầu vào, các bạn có thể kiểm tra danh sách đó với kết quả duyệt ĐKHP để tránh sai sót.

Các bạn SV xem kỹ thời khóa biểu (file đính kèm hoặc trên web khoa mục Lịch - thời khóa biểu) để đi học đúng ngày, giờ, phòng.

Giáo vụ Khoa CNTT.

1 CQ_TKB_LT_va_TH_HK3_1718_Final.pdf Documents 432 KB