Thông báo V/v khen thưởng sinh viên năm học 2017-2018

15-05-2018 00:00

Nhằm động viên, khuyến khích các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các bạn sinh viên điền thông tin thành tích của mình trong năm học 2017 - 2018 qua link bên dưới, để Khoa lập danh sách đề nghị khen thưởng cấp trường theo các điều kiện sau:

1. Điều kiện xét khen thưởng:
  • Có xếp loại rèn luyện HK1/17-18 hoặc HK2/16-17 từ khá trở lên.
  • Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
2. Tiêu chuẩn xét khen thưởng:
- Sinh viên xuất sắc trong hoạt động học thuật:
  • Giải I các cuộc thi học thuật cấp Khoa/Trường;
  • Giải I, II, III và khuyến khích các cuộc thi học thuật cấp ĐHQG, cấp thành, quốc gia, quốc tế.
- Sinh viên xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học:
  • Có bài báo đăng trên các tạp chí khoa học;
  • Giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp ĐHQG, cấp thành, quốc gia, quốc tế;
  • Các thành tích nghiên cứu khoa học đặc biệt khác.
- Sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Ban đại diện lớp (các lớp trưởng, lớp phó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ), sinh viên có những hoạt động đóng góp thiết thực cho đơn vị…. trong năm học 2017 – 2018.

Link nộp giấy chứng nhận thành tích, giải thưởng: courses.fit.hcmus.edu.vn/mod/assign/view.php

Deadline: 12g00, ngày 18/05/2018

*** Lưu ý:
  • Những sinh viên có tên trong danh sách đính kèm chỉ cần nộp giấy chứng nhận thành tích. Không cần điền link thông tin.
  • Những sinh viên đạt giải cuộc thi ACM-ICPC, Olympic các môn học đã đề xuất khen thưởng, không cần điền thông tin và nộp minh chứng.
Mọi thắc mắc liên hệ Bp.TLSV qua email: tlsv@fit.hcmus.edu.vn để được hỗ trợ.

Bp.TLSV

1 Khoa_CNTT-_DS_de_nghi_khen_thuong_2017-2018-Revised.pdf Documents 185,86 KB