FPT Information System tuyển Thực Tập Sinh mảng Hạ Tầng Công Nghệ Thông Tin

09-05-2018 08:26

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tham gia các hoạt động tư vấn, triển khai và cung cấp dịch vụ về hạ tầng CNTT cho khách hàng.
  • Làm việc tại Hồ Chí Minh
  • Khảo sát, thiết kế, tối ưu và troubleshoot phần cứng máy chủ, thiết bị lưu trữ , mạng, bảo mật và các phần mềm ứng dụng
  • Nghiên cứu, triển khai các giải pháp công nghệ mới để tối ưu và mạng lại giá trị, lợi ích cao cho khách hàng khi ứng dụng công nghệ và phát huy chất lượng dịch vụ công nghệ.
  • Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật, lập tài liệu hướng dẫn sử dụng, đào tạo & khai thác hạ tầng CNTT sau khi triển khai dự án
  • Nghiên cứu công nghệ mạng, bảo mật, ảo hóa hạ tầng CNTT, Cloud, IoT
YÊU CẦU:
  • Sinh viên năm 3 – 4 chuyên ngành CNTT tại các trường Đại Học
  • Kiến thức cơ bản về mạng, hệ điều hành Windows, Linux
  • Hiểu biết cơ bản về Ảo hoá, Cloud Computing
  • Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng chịu áp lực công việc tốt.
  • Địa điểm làm việc: Tòa Nhà Nam Giao 1, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM.
QUYỀN LỢI:
  • Được làm trong đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp về Công Nghệ Thông Tin
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, khuyến khích phát triển cá nhân
  • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn kỹ thuật của các hãng công nghệ, lấy các chứng chỉ quốc tế
  • Tham gia các đợt team-building do Công ty tổ chức, phát triển kỹ năng mềm, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết tập thể lao động.
  • Hỗ trợ chi phí khi tham gia đóng góp cho công ty trong các dự án
  • Ưu tiên xét tuyển nhân viên chính thức của FPT
HỒ SƠ YÊU CẦU:
  • Đơn xin thực tập (viết tay hoặc đánh máy)
  • Bản tóm tắt CV (có dán ảnh)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng nguyên cuốn)
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:
Gởi bằng hình thức email theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Người liên hệ: Võ Phước Lâm
Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa Nhà Nam Giao 1 – 261-263 Đường Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: +84 1203 733 750
Email: lamvp3@fpt.com.vn