A.D.A tuyển dụng Quản trị ứng dụng Web

26-04-2018 00:00

Sơ lược về Công ty:

Công ty TNHH A.D.A - Asian Dragon Company Limited, chuyên về các giải pháp công nghệ không dây, định vị GPS và giám sát từ xa,... ứng dụng trong các hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ của cá nhân và doanh nghiệp.
Địa chỉ : 108 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp.HCM

Quyền lợi được hưởng
  • Đóng BHXH, BHYT đầy đủ và các chế độ đãi ngộ khác ( nghỉ phép năm, thai sản, cưới hỏi, ốm đau…) theo Bộ luật lao động.
  • Các chế độ lương thưởng như: Được xét nâng lương hàng năm, thưởng lễ, tết và lương tháng 13.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và bình đẳng.
  • Có cơ hội làm việc với ban lãnh đạo Công ty và học hỏi nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thăng tiến.
  • Hàng năm, vào ngày sinh nhật công ty có tổ chức hội thao, du lịch và giao lưu giữa các phòng ban và các công ty với nhau.
  • Hàng tháng, Công ty tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên có các ngày sinh trong cùng tháng.
  • Hàng tuần có các hoạt động thể thao : Đá banh, cầu lông giữa các bộ phận trong công ty.
  • Nghỉ mát hàng năm…
Mô tả chi tiết công việc:
  • Làm việc trong lĩnh vực các giải pháp liên quan Mobility và Big Data.
  • Cài đặt cấu hình hệ thống giám sát các máy chủ và các dịch vụ/ứng dụng trên các máy chủ (Linux/Windows) trên nền tảng ảo hóa.
  • Quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu (SQL and NoSQL) và Web site (WAMP/LAMP) của các hệ thống CNTT.
  • Giám sát hoạt động các các hệ thống cơ sở dữ liệu và Web site, đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định.
  • Thực hiện các biện pháp tuning cải thiện hiệu suất hệ thống, xử lý lỗi, phát hiện bất thường để xử lý/phối hợp với các đối tác để xử lý.
  • Sao lưu, phục hồi các hệ thống CSDL.
  • Đồng bộ dữ liệu giữa các trung tâm.
  • Phối hợp thực hiện diễn tập các kế hoạch dự phòng
Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết:
  • Có kiến thức về HĐH Linux, Windows, bảo mật Web.
  • Có kiến thức về quản trị cơ sở dữ liệu SQL và NoSQL
  • Có kiến thức về lập trình Web (ưu tiên PHP)
  • Có kiến thức về ảo hóa
Yêu cầu chung:
  • Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, trung thực và khả năng tư duy tốt
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, hoàn thành công việc đúng tiến độ
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin
Mức lương
  • Thỏa thuận