Chương trình học bổng của công ty Anduin Transactions Việt Nam

06-04-2018 00:00

Anduin Transactions Việt Nam là một công ty công nghệ phục vụ lĩnh vực đầu tư, luật đầu tư và môi trường khởi nghiệp toàn cầu. Được đầu tư bởi 8VC (quỹ đầu tư +$400M bao gồm Affinity, Illumio và Oculus VR), Anduin được đồng sáng lập bởi Joe Lonsdale (sáng lập Addepar, OpenGov, Palatir) với trụ sở tại San Francisco và thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của công ty đến từ các công ty công nghệ lớn như Facebook, IBM, Palantir, cũng như các chương trình PhD và MBA hàng đầu tại Mỹ.

Năm 2018, công ty chúng tôi tổ chức chương trình học bổng Anduin STEM scholarship, với 10 suất học bổng, mỗi suất 10 triệu VNĐ dành cho các sinh viên xuất sắc ngành công nghệ thông tin. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được đăng tải tại địa chỉ:

Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng gửi thông tin đăng ký Tại đây.

Bp.TLSV