Đăng ký tham quan công ty Axon Active ngày 08/03/2018

22-02-2018 00:00

Giới thiệu công ty: Axon Active Vietnam – công ty phần mềm Thụy Sỹ, đã có mặt tại Việt Nam 10 năm qua với 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP.Cần Thơ, cùng đội ngũ 500 nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty chuyên phát triển nhiều phần mềm trong lĩnh vực doanh nghiệp, giáo dục và tài chính với những ngôn ngữ lập trình phổ biến như: Java, PHP, .Net, iOs, Android. Hiện tại, công ty có các khách hàng đến từ thị trường Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức, Pháp và thị trường Mỹ. Trong tương lai, Axon Active Vietnam sẽ mở rộng qui mô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn và qui tụ nhiều lập trình viên có trình độ kĩ thuật cao để cùng công ty tạo nên bước phát triển mạnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại Việt Nam.
  • Địa chỉ : Lầu 10, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Thời gian: 9h00 thứ Năm ngày 08/03/2018
  • Đối tượng: sinh viên năm 3, năm 4
  • Số lượng: 30 sinh viên
  • Phương tiện di chuyển: tự túc
Mục tiêu chương trình: giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về doanh nghiệp, quan sát thực tế môi trường áp dụng Scrum/Agile trong các dự án từ đó có thể bổ sung kiến thức và giúp định hướng nghề nghiệp khi ra trường.

Nội dung chương trình:
  •  Giới thiệu về công ty Axon Active Vietnam, cơ hội nghề nghiệp, tiêu chí tuyển dụng nhân viên, chính sách phúc lợi…
  • Giới thiệu phương pháp phát triển dự án phần mềm theo mô hình Scrum/Agile
  • Tham quan và tìm hiểu môi trường làm việc tại công ty
  • Gặp gỡ và trao đổi với các nhóm trưởng và các cựu sinh viên của trường
  • Trắc nghiệm tổng kết nội dung, tặng quà lưu niệm, chụp hình lưu niệm

Để đăng ký tham gia:

Lưu ý:

1. Các bạn đã đăng ký nhưng vì lý do đột xuất không đi được vui lòng tìm người thay thế và báo cho Bp. Trợ lý sinh viên qua email: tlsv@fit.hcmus.edu.vn 3 ngày trước khi diễn ra chuyến tham quan.
  2. Danh sách chính thức sẽ được thông báo trên Website Khoa và FB: Kênh hoạt động .
  3. Sinh viên  học môn Kiến tập nghề nghiệp có thể đăng ký tham gia để tích lũy hoạt động cho môn học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV để được hỗ trợ.

Bp.TLSV

1 Axon_Company_tour_-_HCMUS_2018.pdf Documents 558,51 KB