Đăng ký tham quan công ty CodeLink ngày 02/03/2018

21-02-2018 00:00

CodeLink là công ty phần mềm chuyên về phát triển sản phẩm cho các công ty startup. Công ty sử dụng những quy trình phát triển mới nhất như là Agile, Extreme Programming kết hợp Code Review, Pair Programming, Test Driven Development để đảm bảo chất lượng cho đội ngũ nhân viên và sản phẩm làm ra.
CodeLink sử dụng Rails, NodeJS, React và ReactNative cho ứng dụng trên web và mobile.
Khách hàng của CodeLink đến từ Hong Kong, Úc, Mỹ, Canada và Việt Nam. Các kỹ sư sẽ làm việc trực tiếp với những CEO, CTO... Yêu cầu công việc khá cao nhưng các bạn sẽ phát triển rất nhanh từ những dự án này.
CodeLink muốn xây dựng một môi trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp. Các bạn kỹ sư sẽ được đào tạo và học hỏi những công nghệ mới nhất từ những thành viên khác. Hiện khoảng 50% nhân viên CodeLink là từ ĐH Khoa Học Tự Nhiên, một số vừa mới tốt nghiệp 2016 và 2017.
CodeLink hy vọng sẽ gặp được thêm nhiều các bạn sinh viên thông qua chương trình này!

I. Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 14:00 – 16:35, ngày 02/03/2018
  • Địa điểm: 55 Trương Định, F6, Q3, TP. HCM
  • Số lượng: 15 sinh viên (ưu tiên sinh viên năm 3,4)
  • Phương tiện di chuyển: tự túc
II. Nội dung chương trình:
  • 14:00 – 14:15: Giới thiệu sơ lược về công ty.
  • 14:15 – 14:45: Tham quan, nghe giới thiệu về các bộ phận trong công ty và quy trình làm việc của từng bộ phận.
  • 14: 45 – 15: 30: Một số nhóm sẽ thuyết trình về các dự án đang thực hiện.
  • 15: 30 – 16:00: Tổ chức giao lưu với một số các bạn nhân viên là cựu sinh viên KHTN trong công ty để chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng giao lưu cho sinh viên đặt câu hỏi.
  • 16:00 – 16:30: Giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng của công ty các phúc lợi mà công ty đang mang lại cho nhân viên.
  • 16: 30 – 16: 35: Phát biểu kết thúc cuộc thăm quan và cảm ơn các bạn sinh viên và thầy cô hướng dẫn.
III. Để đăng ký tham gia:
Đăng ký tham gia chương trình: courses.fit.hcmus.edu.vn/course/view.php
Thời hạn đăng ký: từ 21/02/2018 đến 11:55 ngày 26/02/2018

Lưu ý:
  1. Các bạn đã đăng ký nhưng vì lý do đột xuất không đi được vui lòng tìm người thay thế và báo cho Bp. Trợ lý sinh viên qua email: tlsv@fit.hcmus.edu.vn 3 ngày trước khi diễn ra chuyến tham quan.
  2. Danh sách chính thức sẽ được thông báo trên Website Khoa và FB: Kênh hoạt động .
  3. Sinh viên  học môn Kiến tập nghề nghiệp có thể đăng ký tham gia để tích lũy hoạt động cho môn học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV để được hỗ trợ.

Bp.TLSV

1 [CODELINK]_-_Chương_trình_thăm_quan_công_ty.pdf Documents 399 KB