Zalo triển khai chương trình Internship/ Fresher

08-02-2018 00:00

1. Giới thiệu:
  •  Team sản phẩm Zalo gồm có nhiều sản phẩm như sau: Zalo, Zing MP3, Zing TV, Zing News, Báo Mới, Laban key, Adtima.
  • Ở Zalo, bạn có thể làm những việc mà trước giờ bạn chưa từng làm, thử nghiệm và khám phá một lĩnh vực lập trình mới đã và đang trở thành xu hướng thống trị trong tương lai: Mobile.
  • Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường đầy thử thách và học hỏi từ các kỹ sư có kinh nghiệm nhất Việt Nam trong lĩnh vực Mobile first. Bạn sẽ trải nghiệm với việc xử lí và thao tác trên hệ thống triệu người dùng.
  • Ở Zalo, bạn sẽ luôn bị thử thách trong việc không ngừng cải tiến, học hỏi và sáng tạo trong công việc để có thể thích nghi với sự thay đổi từng giây, từng phút của thế giới công nghệ.
  • Và quan trọng hơn cả, ở Zalo , chúng tôi nuôi giấc mơ về chính người Việt sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng cho chính người Việt sử dụng.
  • Nếu bạn cũng đang theo đuổi giấc mơ này, hãy gia nhập cùng với chúng tôi.
 2. Vị trí:
  • iOS Developer
  • Android Developer
  • Java Developer
  • C++ Developer
  • Front-end Developer
3. Số suất: 50

4. Đối tượng: Sinh viên năm 3, năm 4 Khoa CNTT – ĐH.KHTN

5.     Mô tả công việc: chi tiết vui lòng xem trong file đính kèm.

6. Kỹ năng đạt được sau khi thực tập:
  • Được đào tạo các kiến thức nền tảng chuyên sâu tại Zalo;
  • Tham gia vào dự án thưc tế, giúp các bạn phát triển toàn diện bản thân;
7. Hỗ trợ phụ cấp nếu có:
  • Phụ cấp hỗ trợ hàng tháng;
  • Mô trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện;
  • Hưởng đầy đủ các hỗ trợ miễn phí như: Hồ bơi, phòng tập Gym hiện đại, nơi gửi xe…
8. Thông tin liên hệ:
  • Hồ sơ bao gồm: CV và bảng điểm (chụp hình bảng điểm hoặc chụp điểm trên hệ thống portal trường đều được)
  • Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ đến email: dungntm5@vng.com.vn (chị Dung)
  • Hỗ trợ tư vấn qua Skype: mydungvh@gmail.com
  • Với tiêu đề email như sau: [Fresher/internship]MSSV_Hoten_Skill_Vị trí ứng tuyển.
  • Website: https://careers.zalo.me/
  • Địa chỉ: Tòa nhà Flengminton, 182 Lê Đại Hành, Q11, HCM