Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ tuyển dụng

06-02-2018 00:00

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ (trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), số 456, Quốc lộ 1K, Kp. Nội Hóa 1, P. Bình An, TX. Dĩ An, Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Chỉ tiêu và vị trí cần tuyển:

•  Tổng số chỉ tiêu cần tuyển dụng: 03 chỉ tiêu.
  •  Vị trí làm việc: Giáo viên giảng dạy Công nghệ thông tin, dạy trình độ Cao đẳng, Trung cấp và sơ cấp và tham gia các dự án, sản xuất (được ưu tiên thi tuyển biên chế Nhà nước vào các năm sau).
2. Yêu cầu chung:
  • Tuổi và giới tính: Không quá 35 tuổi, giới tính đúng với các vị trí yêu cầu.
  • Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt. Có nguyện vọng và cam kết công tác tại Trường tối thiểu 5 năm.
  •  Trình độ chuyên môn: Ngành Công nghệ thông tin.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên các trường công lập như: Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Bách khoa, Đại học Nông lâm, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Khoa học tự nhiên.
  • Ngoại ngữ: Trình độ B (A1 đối với biên chế Nhà trường) hoặc tương đương.
* Ưu tiên:
  • Ưu tiên 1: Đối với các ứng viên chấp nhận và cam kết sẵn sàng làm việc tại các Cơ sở của trường.
  • Ưu tiên 2: Đối với những ứng viên đã làm việc thực tế liên tục ít nhất 01 năm gồm: giảng dạy, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh (được chứng nhận đánh giá);
  • Ưu tiên 3: Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.
3. Hồ sơ gồm:
  • Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu (kèm theo)
  • Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập liên quan, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận (còn thời hạn trong 1 năm).
4. Hình thức tuyển:
Thi tuyển và xét tuyển.
5. Chế độ:
Theo quy định  + Chế độ hỗ trợ của nhà trường.
6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
  • Từ ngày thông báo.
  • Nộp trực tiếp tại phòng Tổ chức – Hành chính (không nộp thay).

Chi tiết cụ thể liên hệ:

+ Điện thoại: 0274 3751 531 hoặc Thầy Sơn di động: 0907 883 866.
+ Hoặc KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.
Điện thoại: 0274 3772 899 hoặc Thầy Thảo 0964 697 877 để được tư vấn.
- Xem thông tin cụ thể tại Website: staf.edu.vn

Bp. TLSV