Thông báo hệ chính quy

Kết quả xét duyệt hiệu chỉnh đăng ký học phần Học kỳ 2, năm học 2017-2018

01-02-2018 00:00

(Kết quả xét duyệt hiệu chỉnh đăng ký học phần Học kỳ 2, năm học 2017-2018)

Các bạn SV xem kết quả xét duyệt hiệu chỉnh đăng ký học phần Học kỳ 2, năm học 2017-2018 tại link https://portal.hcmus.edu.vn

SV lưu ý:

·            Tất cả trường hợp môn học không thuộc chương trình đào tạo của SV/ không thỏa điều kiện tiên quyết/ đề nghị học trước đều không được duyệt. Hệ thống sẽ tự động hủy các đăng ký không được duyệt, SV không cần nộp đơn xin hủy.

·            Các trường hợp quên đăng ký thực hành hình thức 1: hệ thống đã tự động chuyển SV vào ca thực hành còn chỗ.

·            Khoa có hủy một số nhóm thực hành do sỉ số đăng ký không đạt yêu cầu và chuyển SV (đã đăng ký các nhóm thực hành bị hủy này) vào các ca thực hành còn chỗ. Do đó, đề nghị SV kiểm tra kỹ nhóm thực hành hình thức 1 của mình để tránh đi học nhầm lớp.

Giáo vụ Khoa CNTT.