Đăng ký tham quan công ty Glass Egg Digital Media ngày 30/01/2018

23-01-2018 00:00

Glass Egg Digital Media là công ty phát triển game & các dịch vụ liên quan tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Glass Egg tự hào là đối tác lâu năm của các Công ty sản xuất game nổi tiếng như: SONY, Microsoft, Simbin, BandaiNamco, EA, Pipeworks, KLAB, Foundation 9, Rebellion, Codemasters, Ubisoft, Sega….Hiện tại, Glass Egg đang mở rộng hoạt động trong lĩnh vực phát triển game, ứng dụng cho các thiết bị di động, phát triển phần mềm và các sản phẩm Internet. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm nhân tài để cùng chúng tôi chinh phục những thử thách mới. Không chỉ nổi tiếng bởi những sản phẩm game chất lượng trên thị trường, Glass Egg còn được biết đến bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thoải mái nhưng không kém phần độc đáo cùng đội ngũ nhân viên với những kỹ năng vượt trội trong ngành sản xuất game. Đăng ký ngay để ghé thăm chúng tôi nhé!!

Thông qua tour này,sinh viên sẽ có cơ hội trực tiếp quan sát, trải nghiệm môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp tại Glass Egg; lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đã gắn bó lâu năm với ngành game và tìm hiểu các cơ hội việc làm và học bổng tại đây.

Đối tượng của chương trình:

• Là sinh viên, giáo viên của Trường, không giới hạn ngành học hay năm học, hoặc là cựu sinh viên đang tìm kiếm cơ hội mới. Số lượng 20 sinh viên.
  • Đam mê lĩnh vực công nghệ, đồ họa, games hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi.
  • Phương tiện di chuyển: tự túc

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 14:00 - 15:30
  • Địa điểm tham quan: Công ty Glass Egg Digital Media, lầu 14-16-17, tòa nhà REE, số 9 Đoàn Văn Bơ, P12, Q4, TPHCM.

Tham gia vào chương trình GE tour bạn sẽ được gì?

• Hiểu thêm về Glass Egg và cơ hội việc làm
  • Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các anh chị Senior Artist/ Training Manager

Chương trình chi tiết:

• 14:00: Chào đón sinh viên
  • 14:00 - 14:30: Tham quan thực tế môi trường làm việc và các phòng ban, khu vực giải trí. Lưu ý: vui lòng không quay film chụp hình trong phạm vi khu vực sản
  • xuất.
  • 14:30 - 14:45: Giới thiệu tổng quan về Glass Egg
  • 14:45 - 15:30: Giải lao, dùng snack và nhận quà lưu niệm. Giải đáp thắc mắc cho sinh viên và giao lưu với các anh chị Artist

Để đăng ký tham gia:

Lưu ý:

• Các bạn đã đăng ký nhưng vì lý do đột xuất không đi được vui lòng tìm người thay thế và báo cho Bp. Trợ lý sinh viên qua email: tlsv@fit.hcmus.edu.vn 3 ngày trước khi diễn ra chuyến tham quan.
  • Danh sách chính thức sẽ được thông báo trên Website Khoa và FB: Kênh hoạt động .
  • Sinh viên  học môn Kiến tập nghề nghiệp có thể đăng ký tham gia để tích lũy hoạt động cho môn học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV để được hỗ trợ.

Bp.TLSV

1 Chương_trình_tham_quan_kiến_tập_Glass_Egg.pdf Documents 228,17 KB