Công ty EPlatform Solution Corp tuyển dụng

11-05-2017 12:04

CÔNG TY EPLATFORM SOLUTION CORP TUYỂN DỤNG

ePlatform Solution Corp là một công ty chuyên gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản.

Với thế mạnh về công nghệ, cùng với đội ngũ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp. Cho đến nay, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như điện toán đám mây, lập trình ứng dụng mobile, lập trình đồ họa, lập trình các dịch vụ web, cũng như thiết kế hệ thống trên hạ tầng điện toán đám mây AWS.

Bằng sự cần cù và quyết tâm cộng với qui trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đang phát triển từ việc xây dựng lòng tin với khách hàng bền vững theo thời gian. Slogan "We build the trust" thể hiện sự tự hào của mỗi thành viên của công ty qua những cống hiến, đóng góp về tinh thần và trí tuệ cho mục tiêu của tập đoàn là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu cho thị trường Nhật.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy những thách thức và cơ hội phía trước nhưng không vì thế mà thiếu đi những nét văn hóa rất riêng của người Việt: coi công ty là ngôi nhà thứ 2, và đã đi làm là phải vui. Chúng tôi luôn chào đón những nhân tố mới tham gia vào đại gia đình ePlatform Solution để thực hiện giấc mơ chinh phục thị trường phần mềm Nhật Bản.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

*Số lượng: 5 Lập trình viên.

*Mô tả công việc:

• Tham gia nghiên cứu, xây dựng, phát triển các hệ thống phần mềm của công ty.
• Phân tích, lập trình, chỉnh sửa các yêu cầu kỹ thuật cụ thể theo sự phân công của cán bộ quản lý.

*Yêu cầu ứng viên:

• Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc đang học năm cuối ngành CNTT.
• Có tư duy lập trình tốt.
• Có khả năng học hỏi, phối hợp và làm việc nhóm tốt, khả năng thích nghi môi trường làm việc nhanh.
• Có khả năng đi công tác khi có yêu cầu.
• Có kiến thức và kinh nghiệm lập trình một trong các ngôn ngữ JAVA, .NET, C++.
• Ưu tiên ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm về CSDL (Oracle, SQL Server, PostgreSQL,...).
• Chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

*Quyền lợi ứng viên:

• Được tạo điều kiện tiếp cận với công việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành.
• Được tạo điều kiện học tập và nghiên cứu về phần mềm đã triển khai của công ty.
• Có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, rèn luyện các kỹ năng trong công việc.
• Được tham gia vào môi trường làm việc năng động và các hoạt động tinh thần giải trí do công ty tổ chức.
• Cảm nhận được tinh thần startup, nơi mà tính sáng tạo luôn đặt lên hàng đầu.

*Cách thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng gửi mail với tiêu đề ghi rõ [ Vị trí tuyển dụng ] - [ Họ tên ứng viên ].
Email: phuongnth@eplatform.vn
ĐT: 098-22-30-308